Hướng dẫn làm món bò xào kim chi hấp dẫn đơn giản. Kim chi và thịt bò là những món ăn ngon, bổ dưỡng được nhiều người ưa thích. Khi kết hợp 2 món này lại thành món kim chi xào thịt bò chúng ta sẽ thật hài lòng. Và hôm nay, mình sẽ cho đến với chúng mình với phương pháp làm kim chi xào thịt bò ngon mê say. Tin săn là ta sẽ không thể quăng qua bữa ăn lẫn món ngon này được.

Nguyên liệu:

đến 150g thịt bò
đến 200g kim chi cải thảo
cho đến 2 bìa đậu
cho đến Nửa hành tây
đến 2 muỗng dầu ăn vừng
đến hạt nêm, dầu.

a2-293752-1368121010_500x0.jpg

Chế biến:

đến Thịt bò rửa thật sạch cắt miếng mỏng, to bản tẩm ướp với bột nêm, dầu thực vật vừng. Kim chi cải thảo xắt miếng ba cm. Đậu hũ rửa thật sạch trần qua nước sôi. Củ hành tây bóc sạch vỏ bổ múi cau.
– rót dầu ăn vào chảo làm cho nóng lên và sẽ cho củ hành tây vào xào tới khi hành tây thật chín thì cho thịt bò vào xào nhanh tay sau đó trút các thành phần hỗn hợp ra đĩa.
cho đến Thêm dầu thực vật, cho kim chi vào xào đến khi kim chi chín mềm thì đổ các thành phần hỗn hợp thịt bò, hành tây vào quấy đều, rưới thìa dầu vừng còn lại vào, nêm nếm vừa ăn.
cho đến đậu phụ thái thành từng khúc dày 1 cm xếp ra đĩa thành hình hoa sau đó trút hỗn hợp thịt bò xào vào giữa. Khi ăn gắp 1 miếng đậu hũ và một ít thịt bò xào kim chi ăn kèm.

Nguyên liệu của món ăn.

Chúc mọi người ngon miệng với Hướng dẫn làm thịt bò xào kim chi mọi người cùng ăn.

Chia sẻ lên facebook